VỀ CHÚNG TÔI

Nanochem là công ty tiên phong sản xuất Sơn Gỗ Hệ Nước và UV tại Việt Nam. Với gần 20 năm hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực mang những công nghệ tiên tiến nhất đến cho khách hàng với phương châm “Lấy an toàn & thịnh vượng của khách hàng làm niềm đam mê cho chính mình”. 

Ứng dụng công nghệ của Đức và công nghệ Nano, các sản phẩm sơn của Nanochem đã được sử dụng rất hiệu quả tại Việt Nam. Đặc biệt, năm 2013 đánh dấu sự đột phá của Nanochem khi áp dụng thành công công nghệ Sơn Tĩnh Điện Hệ Nước.

Nanochem còn đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị cùng đội ngũ nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm, tích cực nghiên cứu sản phẩm phù hợp với thời tiết khắc nghiệt, ngay cả ở miền Bắc Việt Nam. Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ mang đến sản phẩm chất lượng cao và ổn định cho khách hàng. Với nhà máy sản xuất tại Việt Nam, Nanochem có thể đáp ứng thời gian giao hàng trong vòng 5 ngày làm việc. 

Với phương thức thi công đa dạng, tiết kiệm chi phí, chất lượng bền đẹp với thời gian, chúng tôi rất hân hạnh được cung ứng sản phẩm cho những thương hiệu lớn như: Williams-Sonoma, Dewberry, San Lim, Burden, RH, Magnussen, Minh Thành, Đức Thành, Thành Thắng Thăng Long…

Vào năm 2018, Nanochem vinh dự nhận được chứng chỉ GreenGuard Gold từ UL Solutions. Đây là chứng chỉ quốc tế dành cho các sản phẩm đáp ứng được một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về mức độ khí thải hóa học, giúp giảm ô nhiễm không khí trong nhà và nguy cơ tiếp xúc với hóa chất, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Hành trình phát triển

CHỨNG CHỈ

Nanochem là top 4 công ty sơn đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ GreenGuard vào năm 2018 từ UL. Đây là chứng chỉ quốc tế dành cho các sản phẩm đáp ứng được một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về mức độ khí thải hóa học, giúp giảm ô nhiễm không khí trong nhà và nguy cơ tiếp xúc với hóa chất, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Đối tác